Lĩnh vực

CÔNG TY TNHH BẢY TÌNH

CUNG CẤP CỪ BẠCH ĐÀN CHÁT LƯỢNG - GIÁ RẺ TẠI LONG AN, TP.HCM

Công ty cung cấp Cừ bạch đàn uy tín tại Long An, TPHCM - Công ty TNHH Bảy Tình

Công ty TNNH Bảy Tình kính chào quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre,... cho các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình xây dựng bờ kè, cống nước có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Bảy Tình đã trở thành công ty uy tín, lớn mạnh chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và hệ thống thiết bị máy móc, xe cơ giới hiện đại đáp ứng đầy đủ khả năng cung cấp và thi công hàng hóa cho các công trình lớn với tiến độ làm việc cao nhất.

Là một trong những địa chỉ không còn xa lạ với hàng ngàn khách hàng trong suốt những năm tháng vừa qua, Công ty TNHH Bảy Tình chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác, quý khách hàng luôn đồng hành, hợp tác tin tưởng luôn ưu tiên lựa chọn mặt hàng "Cừ Tràm Bảy Tình" của chúng tôi !

Công ty TNHH Bảy Tình là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và thi công Cừ bạch đàn với độ uy tín cao tại TPHCM, Long An và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi nhận cung cấp cừ tràm với số lượng từ nhỏ đến lớn, tất cả đều đảm bảo về mặt chất lượng theo yêu cầu đề ra và đa dạng về kiểu loại, kích thước.

Đặc biệt, khi hợp tác với Vựa Cừ Tràm Bảy Tình thì bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất, đảm bảo tiết kiệm được thời gian cho cả hai bên. Đồng thời giá thành cừ tràm tại công ty cũng rất rẻ và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có thể hỗ trợ nhanh chóng về mọi vấn đề liên quan đến việc cung cấp Cừ bạch đàn nên bạn có thể yên tâm đặt niềm tin và hợp tác. 

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng có chính sách chiết khấu hoa hồng cao cho những ai giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ. Thế nên, dù hiện tại bạn chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng nếu có người quen muốn tìm đơn vị cung cấp Cừ bạch đàn uy tín tại TPHCM, Long An thì cũng có thể giới thiệu với chúng tôi.

Cuối cùng, với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này thì có lẽ cũng đã giải đáp được vấn đề mà bạn và nhiều người gặp phải rồi. Hy vọng rằng Vựa Cừ Tràm Bảy Tình sẽ là đối tác được hỗ trợ bạn trong việc cung cấp Cừ bạch đàn, góp phần hoàn thành tốt công trình mà mình mong muốn.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tối để được báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH BẢY TÌNH

Địa chỉ: ấp 61, xã Thuận Bình, Thạnh Hóa, Long An

Điện thoại:  0948 872 860 - 0918 710 306

Email: cutram7tinh@gmail.com

Website: www.cutrambaytinh.com

CÔNG TY TNHH BẢY TÌNH
Đang online: 7 Truy cập ngày: 114 Tổng truy cập: 59836
<
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo